CỬA XẾP TRƯỢT

Cửa xếp trượt là loại cửa rất phù hợp để tùy biến không gian sống của bạn. Cửa xếp gấp có thể được trượt, xếp gọn lại khi cần để kết nối không gian trong nhà và bên ngoài, tạo ra một không gian tổng thể rộng lớn. Có rất nhiều cách thiết kế kiểu của xếp trượt này, bao gồm các tùy chọn cố định hay xếp trượt cho mỗi vị trí cánh cửa.

Nhược điểm của loại cửa này là diện tích kích lớn, sẽ dẫn đến nhiệt lượng truyền vào nhà bạn. Để khắc phục việc này, bạn có thể sử dụng kính hộp, thanh nhôm cầu cách nhiệt, giúp cách âm, cách nhiệt hoàn hảo. Ngoài ra còn bạn cũng có thể sử dụng kính thông minh để kính tự động chuyển mờ, giúp bạn chuyển đổi sang không gian riêng tư.

Không gian nhà bếp trở nên thoáng đãng hơn khi bố trí cửa xếp trượt. Giúp không khí, khói và mùi thoát ra bên ngoài nhà bếp khi nấu ăn.

Cửa xếp trượt còn giúp phòng bếp của bạn kết nối với không gian thiên nhiên bên ngoài, và rất an toàn, chắc chắn khi đóng lại.

Thiết kế tiện lợi, mở rộng không gian trong phòng và ngoài sân.

Thích hợp khi tổ chức các buổi tiệc có đông người tham gia, hoặc khi bạn đơn thuần muốn trải nghiệm, thay đổi không gian rộng lớn, thoáng đãng.

Bản lề và thanh trượt là phụ kiện quan trọng giúp cho cửa xếp, trượt êm ái và bền bỉ.

Các thương hiệu cao cấp gồm Roto, Giesse, …

Mác nhôm6063-T5
Thương hiệuXingfa / PMI / Maxpro / Schuco
Hệ nhôm63 /75 / 85/ 110L
Phụ kiệnKinLong / 3H / Roto / OPK
Độ dày nhôm (mm)1.4 - 1.8 - 2.0
Lên đầu trang