KHÓA TỰ ĐỘNG
An toàn. tiện lợi
Kính hộp, rèm tích hợp
Cách nhiệt, riêng tư, an ninh
CỬA THÔNG MINH
An toàn, tiện lợi
Previous slide
Next slide

CỬA THÔNG MINH

Cửa thông mình là các tùy chọn giúp bạn điều khiển hoặc tự động hóa chức năng cửa theo kịch bản bạn định sẵn. Có thể ứng dụng các công nghệ như rèm tự động, kính thông minh chuyển đổi màu kính sang phủ mờ, đóng mở khóa cửa tự động. Các chức năng có thể được sử dụng bằng remote hoặc cài đặt app, điều khiển qua điện thoại.

Cửa thông minh có thể được tích hợp với Google voice để điều khiển bằng gióng nói. Chúng tôi có thể lập trình theo yêu cầu, tích hợp vào các phần mềm điều khiển nhà thông minh sẵn có của chủ nhà, hoặc thiết lập mới.

Kính thông minh là loại kính có thể điều khiển màu trong suốt hoặc chuyển sang phủ mờ đề đảm bảo không gian riêng tư. Kính thông minh phù hợp với cửa hay vách kính giữa không gian trong nhà và bên ngoài, phòng họp trong các văn phòng, bệnh viện, hay trường học, …

Kính thông minh gồm 2 lớp kính, được ép với lớp PDCL ở giữa bằng công nghệ ép chân không, giúp kính vừa an toàn, vừa không bị ẩm.

Cửa nhôm kính có thể được tích hợp rèm bên trong kính, giúp bạn tích hợp rèm bên trong, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Rèm có thể được điều khiển bằng nút trượt, hoặc thiết kế thông minh, điều khiển đóng mở bằng remote, điện thoại.

Khóa thông minh là loại khóa được điều khiển đóng mở bằng các chức năng như vân tay, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt, điều khiển từ xa qua điện thoại. 

Thiết kế của khóa thông minh rất đa dạng, tùy thuộc vào các chức năng của khóa.

Scroll to Top