Những hãng cửa nhôm thông dụng trên thị trường

Trong thời đại ngày nay, cửa nhôm kính đã trở thành một trong những vật liệu phổ biến. Sự ưa chuộng của người tiêu dùng được lan toả nhiều nhất trong ngành xây dựng, đặc biệt là cửa. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa nhôm kính với màu sắc, mẫu mã và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết rõ tất cả các hãng cửa nhôm thông dụng. Nếu bạn đang xây dựng hoặc cải tạo ngôi nhà mình, hãy cùng Techno Window tìm hiểu một vài thông tin. Đâu đó, sẽ giúp bạn có quyết định thông thái cho ngôi nhà của mình nhé.

hãng cửa nhôm thông dụng

Hãng nhôm phổ biến – tham khảo

Nhôm có những loại hàng trong nước, hàng ngoài nước,…được nhập từ Trung Quốc, Đức và nhiều quốc gia khác. Sự đa dạng các loại nhôm từ kiểu dáng, nguồn gốc, kể cả chất lượng với đủ các loại hàng từ giá rẻ, bình dân tới cao cấp tất cả đều có trên thị trường. Vì thế, Techno Window sẽ phân ra từng cấp bậc của hệ nhôm từ phổ thông đến cao cấp. Để khách hàng có thể đánh giá tiêu chí khách quan hơn.

Nhôm Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp là hệ nhôm thuộc thương hiệu liên doanh công nghệ Việt Pháp, có nhà máy đặt tại Từ Liêm Hà Nội. Nhôm Việt Pháp xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ khá sớm và khá nổi tiếng trong nước. Nhôm Việt Pháp không chỉ mang tới các sản phẩm cửa nhôm chất lượng, cứng cáp mà mức giá cửa nhôm Việt Pháp cũng rất phù hợp với túi tiền người Việt Nam. Nhờ đó, cửa nhôm được làm từ thanh nhôm profile Việt Pháp được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng cho các không gian công trình nhà mình.  

hãng cửa nhôm việt pháp

Tem của nhôm Việt Pháp

Nhôm JMA 

Cửa nhôm JMA được nhập khẩu từ tập đoàn JMA Aluminium Quảng Đông, Trung Quốc. Tập đoàn JMA  Aluminium là tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực nhôm định hình, hợp kim nhôm. Thương hiệu này được đánh giá khá cao về chất lượng, với công nghệ anode tiên tiến nhất hiện nay. Các thanh nhôm giữ được màu rất tốt và tuyệt đối chống hơi muối. JMA được phân cấp ra thị trường với 2 dòng sản phẩm:

  • Dòng giá rẻ: JMA vát cạnh
  • Dòng cao cấp: JMA nhôm cầu cách nhiệt
hãng cửa nhôm tem jma

Tem của nhôm JMA

Nhôm PMI

Cũng là một dòng sản phẩm nhôm cao cấp thuộc tập đoàn Press Metal tại Malaysia, nhôm PMI. Thanh profile nhôm PMI được sản xuất với các nguyên liệu nguyên chất cùng công nghệ sản xuất xử lý không mạ hóa phù hợp với tiêu chuẩn RoHS của Châu Âu. Hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất từ Pháp với công nghệ Thụy Sĩ. Nên những sản phẩm cửa nhôm được mang ra thị trường đều đạt chất lượng rất cao.

tem pmi

Tem của nhôm PMI

Nhôm Hyundai

Cũng là thương hiệu được nhiều người biết, sản xuất bởi Công ty Cp Hyundai Aluminum VINA có vốn đầu tư 100% nước ngoài, được thành lập năm 2006 và có nhà máy chính tại Tỉnh Hưng Yên. Sản phẩm này cũng được nhiều hệ thống phân phối, đại lý tại nhiều tỉnh thành trong nước. Độ dày nhôm từ 1.2mm đối với hệ cửa, tuy nhiên đổi lại hệ mặt dựng lại là ưu điểm của dòng nhôm này có độ dày cao từ 1.2 – 2.3mm.

tem hyundai

Tem của nhôm Hyundai

Nhôm Xingfa

Nhôm xingfa của Quảng Đông Trung Quốc hay còn được gọi là nhôm Xingfa tem đỏ. Tuy nhiên trên thị trường còn có nhôm kính Xingfa tem xanh được sản xuất tại Việt Nam. Để phân biệt tem đỏ với các loại tem khác thì bạn có thể nhìn các ánh kim trên thanh nhôm phát ra ở góc nghiêng, trên thân thanh nhôm có một hàng tem đỏ chạy dài. Đây là loại nhôm thuộc hệ nhôm cao cấp, nên mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút so với các thương hiệu nhôm khác trên thị trường. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng nhôm Xingfa Việt Nam. Mặc dù là hàng trong nước, nhưng bạn hoàn toàn an tâm chất lượng tương đương với hàng nhập khẩu.

Xem thêm: những hệ nhôm của Xingfa

tem xingfa

Tem của nhôm Xingfa Việt Nam

Trên đây là những hãng cửa nhôm thông dụng trên thị trường mà Techno Window cập nhật theo xu hướng tiêu dùng. Mỗi loại nhôm đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với không gian khác nhau. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp, thi công cửa nhôm uy tín có thể gọi ngay Techno Window 0909 255 390 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/Technowindows để được chăm sóc tận tình.

Lên đầu trang