CỬA CUỐN
Giải pháp an ninh cho nhà máy, nhà xưởng.
Cửa cuốn hiện đại
Giải pháp an toàn, hiện đại cho trung tâm thương mại, Shop house
CỬA CUỐN
Mẩu cửa với khe thoáng gió
Previous slide
Next slide

CỬA CUỐN

Cửa cuốn là loại là một trong các loại cửa phổ biến và không thể thiếu trong một số loại công trình đòi hỏi an ninh cao và tiện lợi. Cửa cuốn phù hợp để lắp đặt tại garage, hầm, nhà máy, shophouse, …

Techno Window tích hợp các công nghệ hiện đại giups cửa cuốn được điều khiển đóng, mở qua App, remote, và công tắc dự phòng. Ngoài ra còn có các tùy chọn an toàn khác như đảo chiều tự động khi gặp vật cản, báo động chống trộm, …

cửa cuốn

Thanh nhôm là thành phần chính cửa cửa cuốn giúp đảm bảo an ninh cho nhà. Thanh nhôm cửa cuốn thược được làm từ hợp kim nhôm với mác nhôm 6063 và được gia cường nhiệt T5 để đảm bảo độ cứng. Thanh nhôm được sơn tĩnh điện giúp màu sắc bền theo thời gian.
Thanh nhôm tiêu chuẩn có độ dày móc từ 1.2mm – 1.6mm, độ dày chân chịu lực từ 1.2mm đến 3.5mm.

Bộ tời là thành phần quan trọng để đóng mở cửa cuốn. Đây là một motor có tải trọng từ 300 Kg đến 800 Kg, hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào kích thước cửa cuốn.

Công suất của motor phổ biến từ 250W đến 500W, có thể điều chỉnh tốc độ cuốn.

Chiều cao cửa cuốn tối đa 8.5m.

Ngoài các phụ kiện chính, cửa cuốn còn có thể tích hợp các cảm biến như báo cháy, cảm biến hồng ngoại báo động, chống trộm, tích hợp với App giúp quan sát và điều khiển từ xa qua điện thoại.

Scroll to Top