GIỚI THIỆU

Techno Window là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công cửa và cửa sổ nhôm kính, với đội ngũ kỹ sư và thợ nhiều năm kinh nghiệm, được cấp chứng nhận năng lực hoạt động xây dưng – Lắp đặt, bao che cửa nhôm kính, mặt dựng. Chúng tôi đáp ứng quy trình sản xuất theo ISO 9001: 2015 và Tiêu chuẩn TCVN 9366-2 về sản xuất cửa và cửa sổ nhôm kính.

Sứ mệnh của Techno Window là luôn cập nhật xu hướng, đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cửa và cửa sổ nhôm kính hiện đại, chất lượng với chi phí phù hợp, tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu, phụ kiện đúng chất lượng, đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu thời tiết, cách âm, cách nhiệt.

Ngoài ra, Techno Window cũng đặc biệt chú trọng đến dịch vụ khách hàng, đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp các yêu cầu của khách hàng, từ tư vấn, thiết kế, thi công cho đến quá trình bảo hành, hậu mãi.

Với tầm nhìn và tâm huyết trong nghề, Techno Window đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực thi công cửa và cửa sổ nhôm kính, góp phần mang đến không gian sống và làm việc tốt nhất cho mọi dự án xây dựng.

Công suất

Hơn 10,000 m2/ Tháng

Năng lực

Chứng chỉ năng lực hoạt động XD cấp 2 - Bộ XD

ISO 9001: 2015

Chứng nhân hệ thống quản lý chất lượng bởi IAF

TCVN 9366-2:2012

Đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Liên hệ

Office: F8, Pearl Plaza, 561A, Dien Bien Phu, Phường 25, Bình Thạnh, HCM.
Factory: 20/15 Đường số 22, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Lên đầu trang